Bật Mí Cách Kết Bạn Trong Liên Quân Đảm Bảo Thành Công

Bật Mí Cách Kết Bạn Trong Liên Quân Đảm Bảo Thành Công

Đối với người chơi tân binh hoặc ngay cả game thủ lâu năm cũng chưa chắc đã biết hết những cách kết bạn trong Liên Quân Mobile được liệt kê bên dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu làm cách nào để có thể gửi lời mời kết bạn với những người chơi khác trong tựa game phổ biến này nhé.

Kết bạn bằng UID hoặc tên người chơi

Để kết bạn với người chơi khác trong LQ, bạn có thể sử dụng UID hoặc tên người chơi. UID là một dãy số duy nhất dùng để nhận dạng tài khoản của mỗi người chơi. Để tìm UID, bạn nhấn vào ảnh Avatar ở góc trên bên trái màn hình để xem và sao chép dãy số này.

Bật Mí Cách Kết Bạn Trong Liên Quân Đảm Bảo Thành Công

Sau khi đã biết được UID hoặc tên người chơi bạn muốn kết bạn, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Mở trò chơi LQ và đăng nhập tài khoản game thành công.
 • Bước 2: Tại màn hình chính của game, nhấn vào biểu tượng bạn bè (có hình ảnh giống với biểu tượng danh bạ) ở góc bên trái màn hình.
 • Bước 3: Tại màn hình Bạn bè, chọn “Tìm bạn” ở cột bên trái, sau đó nhập UID hoặc tên người chơi bạn muốn kết bạn vào khung tìm kiếm.

Lưu ý: Bạn cũng có thể kết bạn với người chơi xa lạ bằng cách nhấn vào biểu tượng bạn bè có dấu “+” bên trong hình tròn để gửi lời mời kết bạn.

 • Bước 4: Nhập UID hoặc tên người chơi vào khung tìm kiếm và nhấn “Tìm kiếm”. Danh sách tìm kiếm sẽ hiển thị các kết quả gần giống với cụm từ bạn nhập. Để kết bạn với một trong số này, nhấn vào biểu tượng “Thêm bạn bè” ở bên cạnh tên người chơi đó.

Kết bạn với người chơi lân cận

Để kết bạn với người chơi lân cận trong LQ, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở trò chơi LQ và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Trên màn hình chính, hãy chạm vào biểu tượng bạn bè ở góc dưới bên trái màn hình. Sau đó, chọn mục “Người lân cận” trong danh sách ở cột bên trái.
 • Bước 3: Nếu bạn chưa cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí của bạn, hãy chạm vào ô vuông bên cạnh “Bật địa điểm” và sau đó nhấn “Cho phép” khi có thông báo yêu cầu quyền truy cập vào GPS trên thiết bị.
 • Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách người chơi xung quanh bạn trong bán kính khoảng 10km. Bạn có thể lọc kết quả với các lựa chọn giới tính cụ thể ở hàng trên cùng màn hình.
 • Bước 5: Để kết bạn với một người chơi lân cận, hãy chạm vào biểu tượng kết bạn bên cạnh tên người đó. Nếu họ chấp nhận lời mời kết bạn của bạn, bạn sẽ trở thành bạn bè trong trò chơi.

Tính năng này cho phép bạn kết nối với những người chơi mới trong khu vực xung quanh bạn và tạo thêm mối quan hệ trong cộng đồng của LQ.

Kết bạn tại màn hình kết thúc trận đấu

 • Kết bạn tại màn hình kết thúc trận đấu là một cách thú vị và thuận tiện để tạo thêm kết nối trong LQ. Sau mỗi trận đấu, khi bạn thắng hoặc thua, hãy chú ý đến màn hình Victory hoặc Loss cũng như màn hình tổng kết.
 • Bạn có thể kết bạn với các đồng đội hoặc người chơi từ đội đối thủ bằng cách nhấn vào biểu tượng kết bạn bên cạnh tên của họ. Điều này giúp bạn nhanh chóng thêm bạn mới và tiếp tục tương tác cùng những người chơi đã cùng bạn trải qua trận đấu đầy hứng thú.

Kết bạn trong màn hình ghép đội

Trong màn hình ghép đội trước khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể dễ dàng kết bạn với những người chơi khác bằng cách sử dụng nút “Thêm bạn bè” ngay trong ảnh đại diện của họ. Điều này giúp tạo thêm kết nối và tăng cường tương tác giữa các game thủ trong LQ.

Khi bạn thấy có những người chơi cùng nhóm với bạn trong trận đấu, và bạn muốn tạo mối quan hệ thêm với họ, hãy nhấn vào biểu tượng “Thêm bạn bè” trên ảnh đại diện của họ. Điều này sẽ gửi lời mời kết bạn và khi được đồng ý, bạn sẽ có thêm bạn mới trong danh sách bạn bè của mình, từ đó có thể cùng nhau chơi và tương tác thêm nhiều trong trò chơi.

Kết luận

Việc kết bạn và tạo mạng lưới quen thuộc với những người chơi trong LQ sẽ mang đến những trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Đồng thời giúp bạn trò chuyện, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và thăng tiến trong LQ cũng như tận hưởng những giây phút vui vẻ cùng đồng đội!

Logo - Liên Quân Pro

Khánh Hy

Chào các bạn mình là Khánh Hy ( Khanhhy ) Author của lienquan.pro.vn ( Liên Quân Pro ) Chuyên cập cập chi tiết về trang bị, bảng ngọc, lối chơi, khắc chế tướng liên quân hay nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*