Tìm Hiểu Chung Về Tướng Đấu Sĩ Trong Liên Quân Mobile

Giới thiệu về tướng đấu sĩ liên quân

Liên quân mobile là tựa game đấu trường online sử dụng các vị tướng để lập thành đội nhóm thi đấu với nhau. Ở đây các vị tướng được phân chia thành nhiều vị trí khác nhau, tạo ra chiến thuật riêng để giành chiến thắng khi thi đấu. Bài viết thông tin dưới đây sẽ đi tìm hiểu về một trong các loại tướng đấu sĩ liên quân được chơi nhiều nhất.

Giới thiệu về tướng đấu sĩ liên quân

Giới thiệu về tướng đấu sĩ liên quân

Tướng đấu sĩ là một trong các tướng chủ lực trong trận đấu góp phần không nhỏ vào chiến thắng chung của cả đội. Với khả năng gây sát thương, khống chế và cấu rỉa tốt trong giao tranh tướng đấu sĩ đã trở thành vị tướng không thể thiếu trong mỗi trận đấu.

Trong mùa giải mới, có đến hơn 40 vị tướng có thể chơi ở vị trí đấu sĩ có thể liệt kê ra đó là: Floretino, yena, thane, lữ bố, veres,….

Tướng đấu sĩ trong liên quân thường sở hữu sức mạnh nội tại cao với các chỉ số tấn công lớn và lực sát thương khủng gây áp lực lớn đến kẻ thù.

Tướng đấu sĩ có thể chơi ở các vị trí nào trong game

Tướng đấu sĩ có thể chơi ở các vị trí nào trong game

Tướng đấu sĩ chiếm số lượng không hề nhỏ trong tổng số tướng có trong liên quân, chính vì vậy mà khả năng tướng đấu sĩ có thể đảm nhiệm được đa dạng các vị trí khác nhau trên bản đồ giao tranh.

Nổi bật nhất của tướng đấu sĩ đó là đi vị trí đường rồng và có phần lớn tướng đấu sĩ thường đảm nhận đi đường này. Không phải tự nhiên tướng đấu sĩ được lựa chọn để đi vị trí này trên bản đồ, tất cả đều do đặc điểm nội tại của tướng đấu sĩ khá phù hợp với con đường này.

Cùng với đó, một số tướng đấu sĩ có khả năng đi rừng và solo giao tranh giữa các đường để gây sát thương cho kẻ địch.

Ngoài ra, tướng đấu sĩ vẫn được lựa chọn trong một số trường hợp để đi đường giữa hoặc đi support cho AD. Với khả năng gây sát thương của mình, hầu như tướng đấu sĩ có thể đảm đương rất nhiều vị trí trên bản đồ giao chiến.

Đặc biệt khi được thiết lập trang bị đầy đủ cùng kỹ năng thuần thục của game thủ thì dù ở bất kỳ vị trí nào thì tướng đấu sĩ cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tham khảo: Top 5 Tướng Đẹp Trai Nhất Liên Quân Hiện Nay

Top các tướng đấu sĩ được chơi nhiều nhất trong liên quân

Top các tướng đấu sĩ được chơi nhiều nhất trong liên quân

Dưới đây là liệt kê một số vị tướng đấu sĩ theo đánh giá khách quan được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi:

  • Veres:

Đầu tiên phải kể đến vị nữ tướng đấu sĩ Veres xinh đẹp được rất nhiều game thủ ưu ái lựa chọn. Với khả năng chống chịu và hồi phục nhanh, nữ tướng này gây sát thương cực lớn khi đánh đơn. Đặc biệt khi giao tranh đông địch thủ, với khả năng hồi nội tại từ đối thủ Veres gây ra nhiều sát thương cùng lúc lên tướng địch và giành chiến thắng rất nhanh.

  • Floretino:

Tiếp theo phải kể đến Florentino, vị tướng đấu sĩ có yêu cầu kỹ năng chơi của game thủ cực kỳ cao. Nhưng kết quả khi chơi thành thạo vị tướng này thì hết sức thuyết phục, với các kỹ năng tung và nhặt “hoa” của mình, Florentino mở ra màn giao tranh khốc liệt có thể tiễn đối thủ đi bất cứ lúc nào.

  • Omen:

Cái tên tiếp theo ở đây là Omen, tướng đấu sĩ nổi danh một thời với màn solo 1-1 bất chấp mọi đó thủ khi trang bị full nội tại. Omen sở hữu các chiêu thức rất đặc trưng vừa phòng thủ vừa tấn công đã đem lại không ít khó chịu cho đối thủ khi giao tranh. Và dù đấu 1-1 hay đấu cùng đồng đội thì đây luôn là vị tướng sĩ được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi.

  • Yena:

Đây là vị nữ tướng tiếp theo được kể đến trong top đấu sĩ ngày hôm nay. Cũng là một vị tướng có bộ kỹ năng cần rèn luyện trong thời gian dài để có thể thi đấu một cách thành thạo. Yena sở hữu độ sát thương cực khủng với 2 lần chém dao cùng thiên hướng chơi sát thủ. Hơn nữa, nữ tướng cũng được trang bị độ miễn nhiễm lên đến 40% nên hoàn toàn làm chủ trong các cuộc đối đầu cùng tướng địch.

  • Arduin:

Đây là một trong những tướng đấu sĩ được đánh giá mạnh nhất trong liên quan khi sở hữu cho mình bộ 4 kỹ năng gây sát thương vật lý cực cao. Tướng đấu sĩ này vừa có thể chơi tấn công vừa có thể chơi phòng thủ kèm hỗ trợ đồng đội đẩy trụ. Tuy nhiên cùng với đó là các kỹ năng của Arduin cũng cần người chơi tập luyện trong một thời gian để có thể thành thạo và phát huy tối đa sức mạnh của tướng đấu sĩ này trong thi đấu.

Còn rất nhiều vị tướng đấu sĩ được yêu thích, các bạn đọc có thể tham khảo thêm ở các trang tin khác để có thêm sự lựa chọn tướng trong khi chơi game.

Kết luận.

Bài viết trên của lienquan.pro.vn đã giải thích phần nào về các vị tướng đấu sĩ liên quân để người chơi có thể có cái nhìn chi tiết hơn về các vị tướng này. Chúc các game thủ sở hữu cho mình các vị tướng đấu sĩ mạnh để đồng hành cùng nhiều trận chiến thắng trong tương lai.

Logo - Liên Quân Pro

Khánh Hy

Chào các bạn mình là Khánh Hy ( Khanhhy ) Author của lienquan.pro.vn ( Liên Quân Pro ) Chuyên cập cập chi tiết về trang bị, bảng ngọc, lối chơi, khắc chế tướng liên quân hay nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*