Bật Mí Cách Cày Top Tướng Liên Quân Mùa Giải Mới 

Hướng dẫn cách cày top tướng liên quân

Khi tham gia bất kỳ một trò chơi nào thì việc đạt được các thứ hạng và thành tựu khi chơi là điều mà game thủ nào cũng hướng đến. Đặc biệt với liên quân mobile, một tựa game đấu trường thì các danh hiệu để chứng tỏ trình độ của người chơi vô cùng được quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu cách cày top tướng liên quân đạt được các danh hiệu top tướng liên quân mùa giải mới nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng khi muốn leo top tướng liên quân

Để có thể đạt các danh hiệu top tướng, trước hết chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố để có thể xếp loại các vị tướng thuộc hàng top là như thế nào. Các yếu tố này được dựa trên những đánh giá theo các mức độ được phân chia khá rõ ràng để người chơi có thể dễ dàng đặt ra mục tiêu đạt được khi chơi.

Điểm chiến lực là một trong những chỉ số thể hiện rõ nhất khả năng của vị tướng mà game thủ đang sở hữu, chính vì vậy để có thể cày top tướng thì chúng ta cần cải thiện và thay đổi điểm chiến lực này. 

Một phần điểm chiến lực sẽ dựa vào thứ hạng tướng của mùa giải trước, phần còn lại sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Các yếu tố ảnh hưởng khi muốn leo top tướng liên quân

Rank-Mức xếp hạng tướng 

Người chơi có mức xếp hạng (rank) càng cao thì điểm chiến lực càng lớn, theo lẽ đó khi dành chiến thắng ở các trận đấu sẽ giúp mức xếp hạng tăng theo. Thường các mức rank sẽ được phân loại từ Đồng =>Bạc => Vàng => Bạch Kim => Kim Cương => Tinh Anh => Cao Thủ.

MVP-Xếp hạng người chơi quan trọng nhất

MVP đạt được khi người chơi giết được nhiều tướng địch và góp phần quan trọng nhất trong chiến thắng của cả đội hoặc kể cả việc thua trận. Ở đây MVP cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng và tỷ lệ thuận với điểm chiến lực. Nên muốn tăng điểm chiến lực thì không thể không nhắc đến việc đạt MVP

MVP-Xếp hạng người chơi quan trọng nhất

Thành tích các trận

Chắc chắn rồi, thành tích mỗi trận đấu luôn ảnh hưởng tới các thứ bậc và xếp loại. Đạt được nhiều thành tích tốt cùng các trận đấu thắng cuộc sẽ giúp game thủ tiến gần hơn tới các danh hiệu top tướng liên quân.

Xem thêm bài: Cập Nhật Cách Bán Tướng Trong Liên Quân Mới Nhất

Hướng dẫn cách cày top tướng liên quân

Danh hiệu top tướng dành cho game thủ có điểm chiến lực cao nằm trong hàng top của toàn thể mùa giải. Danh hiệu đạt được sẽ tự động hiển thị cho người chơi nếu dành các thứ hạng đúng theo yêu cầu. Vậy nên muốn cải thiện xếp hạng để có thể nằm vị trí top thì không nên bỏ qua một số các hướng dẫn gợi ý cày top tướng giúp cải thiện điểm chiến lực được.

Sau khi tìm hiểu những yếu tố góp phần tạo nên điểm chiến lực quyết định danh hiệu top tướng, chúng ta sẽ gợi ý một số cách để có thể giúp game thủ nhanh đạt được vị trí top tướng trong mùa giải mới này nhé.

Hướng dẫn cách cày top tướng liên quân

Sở hữu nhiều tướng

Việc sở hữu nhiều vị tướng chắc chắn là một lợi thế nhanh đạt được top tướng mà nhiều game thủ có thể sẽ bỏ qua. Vì khi sở hữu nhiều vị tướng đạt các trình độ kỹ năng cao và chiến thắng ở nhiều trận đấu sẽ giúp tích tiểu thành đại đúng không nào. Nhiều tướng có xếp loại cao sẽ giúp game thủ nhanh đạt được danh hiệu top tướng hơn so với việc chỉ sở hữu một vị tướng xếp loại cao.

Thành thạo tướng

Khi lên vị trí top tướng thì chắc chắn các tướng mà game thủ sở hữu được sử dụng một cách thành thạo các kỹ năng và thế mạnh khi tham gia các trận đấu, việc rèn luyện các chiêu thức giúp người chơi thành thạo các vị tướng và mang lại chiến thắng sẽ góp phần không nhỏ vào việc đưa game thủ lên vị trí hàng top.

Chơi nhiều vị trí

Chắc chắn khi sở hữu nhiều vị tướng thì sẽ cần chơi đa dạng ở các vị trí khác nhau rồi đúng không nào. Khi tham gia trận đấu rèn luyện kỹ năng ở nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp người chơi tăng level của mình một cách đáng kể góp phần không nhỏ vào việc tăng xếp loại.

Chơi nhiều vị trí

Có đồng đội và mạng internet khỏe

Người xưa có câu muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì nên đi cùng nhau, ở đây với tựa game tranh đấu theo team thì việc có đồng đội chơi ăn ý với nhau sẽ giúp game thủ nhanh đạt được các chiến thắng và tăng hạng dễ dàng hơn. Đặc biệt cũng cần lưu ý là cần có mạng internet khỏe để tránh trường hợp đang chơi bị giật lag ảnh hưởng đến kết quả trận đấu nữa nhé.

Kết luận

Trên đây là một vài các thông tin tham khảo về cách cày top tướng liên quân cho các game thủ khi chơi liên quân mobile và muốn thực hiện cày top tướng liên quân. Việc thực hiện sẽ cần thời gian cũng như các kỹ năng của từng game thủ. Tất nhiên, việc chơi game cũng là một trải nghiệm mang tính chất vui chơi giải trí nên chúc các game thủ có những trải nghiệm thật tuyệt khi tham gia Liên quân mobile.

Logo - Liên Quân Pro

Khánh Hy

Chào các bạn mình là Khánh Hy ( Khanhhy ) Author của lienquan.pro.vn ( Liên Quân Pro ) Chuyên cập cập chi tiết về trang bị, bảng ngọc, lối chơi, khắc chế tướng liên quân hay nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*