Cập Nhật Cách Bán Tướng Trong Liên Quân Mới Nhất

Tại sao cần bán các vị tướng trong liên quân

Liên quân Mobile hiện đang là tựa game đấu trường sử dụng các vị tướng khác nhau khi tham gia tranh đấu để thể hiện sức mạnh và kỹ năng của người chơi. Đây là game vô cùng được yêu thích và thu hút hàng triệu người đăng ký chơi cùng truy cập mỗi ngày. Thậm chí hiện tại, Liên quân Mobile còn được đưa vào làm một bộ môn thể thao điện tử để thi đấu tranh tài. Chính vì vậy, khi sở hữu quá nhiều các vị tướng hoặc đơn giản muốn thay thế tướng cũ bằng các vị tướng khác để khám phá các chiêu thức mới thì việc bán tướng là điều cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu cách bán tướng trong liên quân được cập nhật trong phiên bản mới nhất ngay sau đây.

Tại sao cần bán các vị tướng trong liên quân

Hiện nay, các tướng trong liên quân được phân chia thành 6 phân loại chính: sát thủ, xạ thủ, trợ thủ, pháp sư, đấu sĩ, đỡ đòn và một vài trường hợp tướng đảm nhiệm nhiều vai trò cùng lúc. Theo thông tin cập nhật, 2023 là mùa thứ 25 của LQ với hơn 112 vị tướng cùng hơn 550 bộ trang phục.

Tại sao cần bán các vị tướng trong liên quân

Khi chơi game, đặc biệt là game đấu trường trực tuyến như LQ thì người chơi cần trang bị cho mình các vị tướng với các kỹ năng khác nhau để thực hiện tranh đấu giành giải thưởng. Ngoài một số vị tướng được tặng miễn phí thì khi muốn sở hữu các vị tướng mới để tranh đấu thì người chơi cần sử dụng các phần thưởng đạt được trước đó để mua các tướng này. 

Tướng mạnh hay yếu phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng của người chơi, nên trong nhiều trường hợp sẽ cần thay đổi tướng cho phù hợp với kỹ năng của bản thân thì người chơi sẽ cần bán tướng cũ lấy vàng để mua tướng mới phù hợp hơn.

Không phải người chơi nào cũng sẽ sở hữu tất cả các vị tướng trong liên quân, việc thay thế và sử dụng các vị tướng phù hợp với kỹ năng và chiến thuật khi tranh đấu sẽ giúp người chơi đạt thắng lợi cao nhất.

Hướng dẫn cách bán tướng trong liên quân chi tiết nhất

Hướng dẫn cách bán tướng trong liên quân chi tiết nhất

Trong Liên quân mobile thì vàng là vật phẩm giá trị nhất được sử dụng để mua tướng, chính vì vậy ngoài việc tham gia các trận đấu để kiếm vàng mua tướng thì việc bán các vị tướng ít sử dụng hoặc không còn phù hợp với kỹ năng và chiến thuật thi đấu của game thủ cũng là cách để có thêm vàng.

Thông thường một vị tướng có giá trong khoảng từ 1888-18888 vàng tùy vào kỹ năng tướng đó mang lại, và giá khi mua vào chắc chắn luôn cao hơn giá khi bán ra. 

Cách bán một vị tướng trong liên quân được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản liên quân đang sử dụng.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chọn mục “Tướng”

Bước 3: Chọn cột “Thông Thạo” phía bên trái, sau đó nhấn vào “Số lần”

Bước 4: Giao diện hiện ra danh sách các tướng đang có, chọn tướng muốn bán và nhấn OK là xong.

Những vị tướng được người chơi giao bán sẽ tập hợp vào trong một cửa hàng để những người chơi khác có nhu cầu mua lại.

Tham khảo giá bán tướng trong liên quân

Tham khảo giá bán tướng trong liên quân

Theo như chia sẻ của các game thủ thì giá bán các vị tướng trong liên quân dao động trong khoảng dưới 18888 vàng và tuân theo nguyên tắc thuận mua vừa bán giữa hai bên khi thực hiện giao dịch.

Tướng mạnh và quý hiếm thì giá sẽ cao hơn tướng yếu và phổ biến. Vậy nên khi bạn sở hữu đa dạng các vị tướng thì khi thực hiện mua bán cũng sẽ được giá cao hơn.

Một số lưu ý khi bán tướng trong liên quân

Một số lưu ý khi bán tướng trong liên quân

Việc bán các vị tướng ít khi dùng là một giải pháp giúp game thủ có một lượng vàng khá đáng kể so với việc chơi tăng cấp để kiếm vàng. Tuy nhiên, để bán tướng một cách hiệu quả và được giá bán nhất bạn cần lưu ý một số điều như sau:

– Giá bán tướng sẽ rẻ hơn so với lúc mua vào nên cần suy nghĩ thật kỹ khi lựa chọn tướng cần bán, tránh phải mua lại đắt hơn.

– Nên lựa chọn cẩn thận các tướng không muốn chơi hoặc không cần đến nữa trong danh sách tướng đang có.

– Tham khảo mức giá trước khi bán để hoạch định số tiền vàng và quân huy có thể thu lại được sau bán.

– Tham khảo thời điểm có nhiều người chơi mới hoặc mùa giải mới để bán những vị tướng yếu sẽ dễ bán được giá hơn.

– Để bán được giá tốt, người bán cần mô tả các điểm nổi bật của tướng để thu hút người mua.

– Khi bạn sở hữu số lượng tướng đa dạng thì càng thu hút được nhiều người mua và bán được với giá tốt.

– Để bán tướng nhanh, người bán có thể liên hệ bạn bè người quen để giúp quá trình bán nhanh và dễ dàng hơn.

– Đặc biệt nếu không chơi game nữa, bạn có thể bán tài khoản game để thu hồi được một khoản tiền nhất định thay vì bỏ không tài khoản game không sử dụng.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách bán tướng trong liên quân của lienquanpro theo cập nhật mùa mới nhất, hi vọng các game thủ đã có cho mình cách bán tướng nhanh chóng và thu lợi được nhiều nhất.

Logo - Liên Quân Pro

Khánh Hy

Chào các bạn mình là Khánh Hy ( Khanhhy ) Author của lienquan.pro.vn ( Liên Quân Pro ) Chuyên cập cập chi tiết về trang bị, bảng ngọc, lối chơi, khắc chế tướng liên quân hay nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*