Khắc Chế Maloch Qua Điểm Yếu, Chọn Tướng, Kỹ Năng Và Vật Phẩm

Khắc Chế Maloch Qua Điểm Yếu, Chọn Tướng, Kỹ Năng Và Vật Phẩm

Maloch được biết đến như một tướng Tank có khả năng gây sát thương lớn cho địch và đồng thời cũng có thể bảo vệ đồng đội. Maloch thường đóng vai trò Tank trong đội hình, giúp đội nhà có thể xâm nhập vào địch một cách dễ dàng. Vậy khắc chế maloch như thế nào cùng liên quân pro tìm hiểu nhé.

Các điểm yếu của Maloch

Các điểm yếu của Maloch

Tuy nhiên, Maloch cũng có những điểm yếu mà người chơi có thể khai thác để đánh bại tướng này. Điểm yếu của Maloch bao gồm:

Tầm đánh ngắn

Tầm đánh ngắn: Maloch chỉ có tầm đánh gần nên dễ bị các tướng có tầm đánh xa khống chế.

Khả năng hồi máu yếu

Khả năng hồi máu yếu: Khả năng hồi máu của Maloch không mạnh mẽ, vì vậy, nếu người chơi tấn công Maloch liên tục thì sẽ làm giảm sức mạnh của tướng này.

Dễ bị kẹp trong đám địch

Dễ bị kẹp trong đám địch: Với tầm đánh ngắn, Maloch dễ bị kẹp trong đám địch và bị giết trong tích tắc.

Xem thêm về bài viết: Khắc Chế Triệu Vân

Cách khắc chế Maloch trong Liên Quân Mobile

Khắc Chế Maloch Qua Điểm Yếu, Chọn Tướng, Kỹ Năng Và Vật Phẩm

Để đánh bại Maloch, người chơi có thể áp dụng các cách khắc chế như sau:

Chọn tướng có tầm đánh xa và nhiều sát thương gây ra từ xa

Chọn tướng có tầm đánh xa và nhiều sát thương gây ra từ xa: Các tướng như Kahlii, Hayate hay Tel’Annas có thể tấn công Maloch từ xa, làm giảm sức mạnh của tướng này.

Sử dụng kỹ năng gián đoạn của các tướng

Sử dụng kỹ năng gián đoạn của các tướng: Với tầm đánh ngắn, Maloch dễ bị gián đoạn kỹ năng. Người chơi có thể sử dụng các tướng như Chaugnar, Xeniel hay Aleister để gián đoạn kỹ năng của Maloch.

Kết hợp đồng đội để tấn công Maloch từ nhiều hướng

Kết hợp đồng đội để tấn công Maloch từ nhiều hướng: Người chơi có thể sử dụng các tướng có tầm đánh xa và tầm đánh gần để tấn công Maloch từ nhiều hướng, đánh bại tướng này một cách dễ dàng.

Các vật phẩm và phép thuật có thể sử dụng để khắc chế Maloch

Sử dụng các vật phẩm và phép thuật có thể sử dụng để khắc chế Maloch: Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm như Gậy Bùa Đen, Thần Thánh Hồi Sinh hoặc Mảnh Vỡ Chùy Đá để khắc chế Maloch. Ngoài ra, phép thuật có thể sử dụng để làm giảm sức mạnh của Maloch bao gồm Hạ Độc, Tỏa Sáng, Tàn Phá hay Làn Sóng Sét.

Tổng kết

Maloch là một trong những tướng Tank mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, nhưng cũng có những điểm yếu có thể được khai thác để khắc chế maloch. Theo lienquan.pro.vn Người chơi có thể sử dụng các tướng có tầm đánh xa và nhiều sát thương gây ra từ xa, kết hợp đồng đội để tấn công Maloch từ nhiều hướng, sử dụng các vật phẩm và phép thuật để khắc chế tướng này. Tuy nhiên, người chơi cũng cần lưu ý để tránh bị Maloch phản đòn hoặc kẹp trong đám địch để đảm bảo chiến thắng trong trận đấu.

Logo - Liên Quân Pro

Khánh Hy

Chào các bạn mình là Khánh Hy ( Khanhhy ) Author của lienquan.pro.vn ( Liên Quân Pro ) Chuyên cập cập chi tiết về trang bị, bảng ngọc, lối chơi, khắc chế tướng liên quân hay nhất

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*